VINHOMES

VINHOMES

458 phố Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Chi nhánh: Long Biên

vinhomes.vn

vinhomes@gmail.com

2000 thành viên

0906246221

Chủ đầu tư

VINHOMES - NƠI HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO
Thiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa với kiến trúc xung quanh, mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình.

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ

- Hệ thống nước cấp ổn định, nước nóng sẵn sàng.

- Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng.

- Hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ Quý cư dân cung cấp thông tin về khu đô thị, dịch vụ tiện ích, tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của Vinhomes.

AN NINH ĐẢM BẢO
Hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực 24/7. Đội bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với chốt gác đầu các tuyến đường. Tại Vinhomes Riverside có hệ thống camera công cộng trên 100% các tuyến đường.

MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH
Mỗi khu đô thị của Vinhomes đều được xây dựng trên nền tảng “Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên” với khuôn viên cây xanh, công viên, quảng trường, mặt nước được thiết kế và bố trí tổng thể hài hòa... Các tiêu chí kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường mà Vinhomes hướng tới đem lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng.

CỘNG ĐỒNG NHÂN VĂN
Tại các dự án nhà ở Vinhomes, các hoạt động văn hóa, thể thao được xây dựng và phát triển rộng rãi và sôi nổi, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình, cũng như xây dựng tình làng nghĩa xóm tương thân tương ái.

CUỘC SỐNG TẠI VINHOMES
Tại các dự án nhà ở Vinhomes, các hoạt động văn hóa thể thao được xậy dựng và phát triển rộng rãi, và sôi nổi, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, cũng như xây dựng tình làng nghĩa xóm, tương thân tương ái